Sumusuka pagka inom ng antibiotic.

Hi mommies! Question lang po, wala pa kase pedia nya and nag wo worry ako. May ubo't sipon kase si baby (3mo) niresetahan sya ng pedia nya ng antibiotic and pinag tatake namin sya the same day na nireseta sa kanya yung gamot. Kaso everytime na pinapainom namin sya, madalas sumusuka sya ng may kasamang plema not more than 5 mins. after nya uminom. Kailangan po ba namin sya painumin ulit? Or baka hindi okay sa kanya yung antibiotic :( pls enlighten a worried momma 😢 #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

1 Reply

wag nyo na painumin sis baka ma overdose si baby. You can ask ur Pedia na palitan ng flavired antibiotic aia. Normal yan sis na isuka lalo na if panget lasa

2y ago

flavored po yung antibiotic nya sis. sa tues pa ksi yung pedia nya 😢