Rashes / Kati kati

Hello mga momsh.. May naka experience din ba sainyo nitong mga kati kati dami ko sa hita pati s katawan sobrang kati talaga nya nagsusugat na kaka kamot ? now lang naman lumabas to start nag buntis ako..

Rashes / Kati kati
70 Replies

Ilang weeks ka na mamsh? Same tayo ganyan din ako ,nagstart ung kati kati nung 8weeks hanggang matapos ang 1st tri. Bngyan ako gamot na panrelieve ng kati ng ob ko pero nakaisa lang ako, gawa ng nagiingat ako sa mga iniinom ko. Nagpahid n lng ako ng caladryl as recommended dn ng ob ko. Pero 2weeks ko lng ginamit ,hanggang sa naramdaman ko na nawawala na ung kati kati ko, 14weeks na ko now. May onti onti pa pero tolerable naman.

2y ago

ilang months lang po ba nawala.mam?

ganyan na ganyan ako nong 1st trimester ko ko grabe buong katawan kahit kasingit singitan at kili kili ko ang kati nagsusugat na binigyan lang po ako ng ob ko para sa allergy tapos nagpa derma din po ako may lotion po na binigay na pwede sa buntis.. siguro mga 1 week lang gumaling naman agad iwas ka lang din sa mga pagkaing malalansa

Yes aq.. Before nung preggy pa ko.. Sobrang dami.. At nagpeklat tlga xa.. Pero after ko manganak.. Nilagyan q na xa every night.. Ng myra e vitamin.. Pinapahid q sa mga peklat q isa. Isa.. Hehe.. Tyagaan lng.. And now nag light na xa na prang wala na.. 😊

4y ago

Oo normal lng tlga yan sis. Pag nanganak kna mawawala din yan.. Tska kna din magpahid pahid ng mga png paalis jan.. Pag nanganak kna lng.. Sa ngyun tiis tiis muna.. 😊

Ung iba sis buong katawan pa saken naman nung buntis ako sa hita at singit.. Try mo magpalit sabon kasi pag pinagpapawisan ang buntis malagkit sa katawan bka pawisin ka.. Ako pinalitan ko sabon ko ayun di na ako nangati.. From dove to safeguard or bioderm..

4y ago

Ok Sis.. Thanks.. Try ko din magpalit Soap..

Momsh bka sa vitamins mo yan allergy , ksi aq sa una ko ob nde ko hiyang reseta nya sken vitamins. Nagpalit ako ob ayun na hiyang aq s new vitamins wla n kati kati na halos nde ako nkktulog s gabi. Ask m ob m di m kamo hiyang yung vitamins.

ganyan po yan momsh minsan nalabas yan ng 8months ganun din saken tsaka natural din yan makakafeel kayo ng itchy sa katawan. minsan pa nga ung iba malala. Nireccommend ng ob wag lang daw whitening ung lotion pang moisturizing lang po.

Aq sis ganyan din. As in nasusugat n mga paa ko. This week nag start Kati sa tiyan ko, Dede ko. Lalo na s pusod ko banda. Pero 17weeks and 3days palang nman bb ko. D ko magets bakit ang Kati ng tiyan q. Katabi ko lagi suklay.

pareho tayo sis sep25 pako nanganak still meron padin na peklat ano kaya pampawala? tas may stretchmark ako sa likod ng tuhod ginagamitan ko sila bio oil kata abang pa kung may result gara sobra dinako makapag shorts and dress

isa yang sumpa pag nag bbuntis haha...dmi ko ganyan dti ngayon 7months preggy nko nwla na...kaya nkkapg short n ulet...wag m llgyan ng kng anu2 kusa yan mwwla wag mdn kamutin ng sobra...kc mag ppeklat..

2y ago

ilang Months ka.po nagsuffer ng pangangati?

same tyo mommy, ako magstart mangati jung 2nd tri ko. super kati lalo na sa gabi sya umaatake. tapos nangigitim pag nagsugat 🥺😭 di naman ako ganito sa 1st pregnancy ko 😔