Rashes / Kati kati

Hello mga momsh.. May naka experience din ba sainyo nitong mga kati kati dami ko sa hita pati s katawan sobrang kati talaga nya nagsusugat na kaka kamot ? now lang naman lumabas to start nag buntis ako..

Rashes / Kati kati
70 Replies

pareho tayo sis sep25 pako nanganak still meron padin na peklat ano kaya pampawala? tas may stretchmark ako sa likod ng tuhod ginagamitan ko sila bio oil kata abang pa kung may result gara sobra dinako makapag shorts and dress