Rashes / Kati kati

Hello mga momsh.. May naka experience din ba sainyo nitong mga kati kati dami ko sa hita pati s katawan sobrang kati talaga nya nagsusugat na kaka kamot ? now lang naman lumabas to start nag buntis ako..

Rashes / Kati kati
70 Replies

Yes aq.. Before nung preggy pa ko.. Sobrang dami.. At nagpeklat tlga xa.. Pero after ko manganak.. Nilagyan q na xa every night.. Ng myra e vitamin.. Pinapahid q sa mga peklat q isa. Isa.. Hehe.. Tyagaan lng.. And now nag light na xa na prang wala na.. 😊

4y ago

Oo normal lng tlga yan sis. Pag nanganak kna mawawala din yan.. Tska kna din magpahid pahid ng mga png paalis jan.. Pag nanganak kna lng.. Sa ngyun tiis tiis muna.. 😊