Rashes / Kati kati

Hello mga momsh.. May naka experience din ba sainyo nitong mga kati kati dami ko sa hita pati s katawan sobrang kati talaga nya nagsusugat na kaka kamot ? now lang naman lumabas to start nag buntis ako..

Rashes / Kati kati
70 Replies

ganyan na ganyan ako nong 1st trimester ko ko grabe buong katawan kahit kasingit singitan at kili kili ko ang kati nagsusugat na binigyan lang po ako ng ob ko para sa allergy tapos nagpa derma din po ako may lotion po na binigay na pwede sa buntis.. siguro mga 1 week lang gumaling naman agad iwas ka lang din sa mga pagkaing malalansa