SEEKING FOR ADVICE PARA SA PHILHEALTH KO

Mga momsh nag trabaho ako sa BPO last Nov. 8 2018 and nag stop ako mag trabaho April 2019 na. And Nung Nov 2018 din ako kumuha ng philhealth habang nagtatrabaho ako hinuhulogan naman ng company yung philhealth ko hanggang nag stop na ko nung april. And manganganak ako this Dec 17 2019 hanggang january 8 2020. Magagamit ko kaya philhealth ko? Babayaran ko sana yung kulang bali 1600 sa pag tansya ko yung kulang or 2400 yung babayaran ko ulit? Thank you po sa makakasagot.

2 Replies

Kung anu lang po ang kulang nyo momsh. Bago ang edd nyo. Aun lang nmn po ang babayran nyo

Atleast 9months ang hulog mo dapat sis. Kung jan. Due date mo dapat hanggang jan. Hulog mo

5y ago

Sege sis salamat. October pa kasi kami makakapunta sa philhealth since sabi daw kailangan ng ultrasound pag pumunta sa philhealth kasi nga buntis. At october din ako mag papa ultrasound