PHILHEALTH

Hi ask kolang, pano ba gamitin yung philhealth pag nanganak para makalibre or makadiscount. May philhealth ako since nung nag work ako sa fastfood from july 2018 to april 2019. Fast food ang 1st and last work ko. 24weeks preggy here. Wala po kasi ako idea e. Diko din ala kung magakno contribution ko sa philhealth. Salamt po.

2 Replies

Dapat po updated ang hulog. Pwede nyo po bayaran yung 1 year worth ng contribution para magamit nyo philhealth sa panganganak. 2,400 po yun. Once paid, pwede ka na humingi ng MDR na isusubmit mo sa ospital pag manganganak ka na.

5y ago

Okay po salamat. :)

Visit philhealth and check with them kung updated ka..kung need mong magbayad bayaran mo na, iready mo na rin MDR mo at dalhin sa ospital pag manganganak ka na pra ma apply ang philhealth sa hospital bill mo

5y ago

Kahit saang hospital pwedi kaya yun? Tulad po sa tondo