sino nag take ng 7 days co amoxclave ?

Mga momsh nag pa check up aq dahil ilang days na ubo q after niresetahan aq ng gamot at isa ung co amoxclave at need dn mg nebulyzer 3times adays sila mga sana mging ok lng si baby q sa antibiotic na nireseta skin

1 Reply

It's totally safe once prescribed nmn ng ob kc alam nila kung anu ung safe n gamot for pregnant at safe din s baby mo Pg ang ubo po kc hndi natreat ng tama si baby po ang maaapekt7han kya trust your ob's prescripted med. You may try this also