My Baby's Health

Ask lng po aq Feb. 14 1st day period q. Feb 28 nag pa check po aq sa neuro at nag take ng gamot. March 3 nag pa ct scan po aq..pru sa 2nd na recita sa akn ne doc nd kna bnili bka kc buntis aq. Ung unang recita nd q na bili lahat na gamot konti lng na inom q.march 18-19 dlwang bses aq nag pt positive nag worry lng po kc aq if OK lng ba ang health ng baby q..wla pong check up dito sa amin due to lockdown..nag hinge po aq ng help sa mga friends q na ma contact nla if cnung ob na pwd mag check pru wlang available

1 Reply

kung wala ka naman pong nararamdaman na masakit sa puson mommy, ok lang sya, nothing to worry at more ka nalang po sa healthy foods at tubig para mabilis mawala yung mga naitake mo na gamot.

4y ago

Kgabe po msakit puson q.. Nd kme nka 2log ng maayos kgbe ne mister