CO-AMOXICLAV safe ba sa buntis?

Mga momshies..5 months preggy pu aq... knina ngpatest aq urine at positive aq s u.t.i. 2x a day ang inum q ng co-amoxiclav... tnung q pu qng nireseta dn b senyu ni ob nyu? My ngsbi kc skin n nkklaglag dw un ng baby...is it true???

2 Replies

Bat nmn po irereseta sayo ng ob mo yun, kung pampalaglag yun? Safe po yan bsta prescribed sainyo ng doctor. Kung di mo po gagamutin UTI mo, jan po possible na malaglag. Kaya need mo po inumin yan. Nagantibiotic dn po ako nun, 3x a day. Nagtake dn ng pampakapit. Delikado po pag may UTI.

Safe po yang antibiotics na yan for pregnant. May ibang antibiotics na hindi safe pero kung prescribe ng OB and alam naman na buntis ka magtiwala ka po, kase hindi ka naman siguro reresetahan nyan kung alam nyang makakasama sayo at kay baby.