Worrying 1st tymMom

Klangn pa po b sabihin s ob mo n binigyan k ng antibiotic ng isang ob.?kc nag pa check up aq s ibng ob sa emergency tpus ni laboratory nila aq ul8 then my nkit ata cla niresetahan aq ng antibiotic n Cefalaxin..need q pb tell s ob q ngaun na nag take aq ng antibiotic..thankyou s pag tugon #f1sTymMom

2 Replies

Yes! Need mo sabihin syempre. Lahat ng iniinom mo gamot need mo sabihin para macheck nila if magkakaron ng interaction.

Opo