INSTEAD NA LUMAKI ANG TIYAN PARANG LUMILIIT

Mga momsh naexperience niyo na ba parang pababa at lumiliit ang tiyan lalo kapag nakahiga na flat tapos pag gising sa umaga parang hindi ako buntis nagulat nga mister ko pero nung mga nakaraang buwan akala mo ang laki na ng tiyan ko ngayon 30weeks na parang paliit.

18 Replies

Oo sis pero ung sakin talaga maliit daw baby ko kaya pinagtake nya ako ng obimin 3x a day amino acid 3x a day hemarate once a day then nagtetake din ako anmum 33 weeks nako at okay na okay naman heartbeat nya pati panubigan ko pero pag hindi parin daw lumaki si baby ng ilang weeks iinduced labor na ako ng ob ko kasi need daw lumabas ni baby at sa labas ndaw palalakihin kasi may tendency daw na tumae ang baby ng maaga dahil lumiliit na sya sa loob

Sakin naman mommy timbang ko imbes na pataas, pababa. 21 weeks preggy. Pinapagalitan ako ni ob ng slight. Mula check up ko sakanya bumaba sko 5kg. Baka daw nagdidiet ako. Pero kain nsman ako ng kain. Panay kanin pa.

5y ago

Ganyan din ako. Lagi ko minomonitor timbang ko. Kasi sasawayin nanaman ako ni dra. 😂 nung di ako buntis gusto ko bumaba timbang ko pero di nababa. Ngayon kung kelan di dapat bumaba. Saka naman nabawasan.

Yung sa akin.. Nawala kasi lahat ng bilbil ko.. Hindi kasi ako nakakakain ng mabuti sa work.. Ayun.. Namayat ako ng husto.. Ok lang as long as si baby ok naman.

Medyo maliit nga sya sa 30 weeks. Pero ganyan din ako pag nakatihaya eh. Lumiliit talaga yung tiyan. Yung iba kasi fats lang.

ganon naman po talaga kapag nakahiga maliit puson po ang kapain niyo yun ang malaki

Same here tuwing umaga anliit nia pero pagtapos kumain at maligo buglang laki sya

5y ago

Dko pa ntanong s ob ko eh, pero normal nmn heartbeat nia chek up ko khapon

Ilang cm na ba si baby mo? Ako at 27wks 25cms na siya.

4y ago

Saan po makikita kung ilang cms na po sya? 😊

same. 31 weeks pero 27cm lng tyan ko.

Same. Expreince😞

24cm at 30weeks