nagiging bilbil tiyan kapag umiihi o parang lumiliit

hi po kapag umiihi po ako pansin ko parang lumliit tiyan ko or nagiging bilbil habang nakaupo sa bowl tapos after non balik na ulit sa after pagkatapos ko umihi balik normal na laki na ulit normal lang po ba yon?

1 Reply

Yes po normal lang yon kasi pag napupuno ang bladder syempre uumbok sa tyan at pag nailabas na mag fflatten sya ulit parang lobo lang yan pag pinalobo mo tapos binawasan mo ng hangin iimpis

2y ago

thank you so much po!