INSTEAD NA LUMAKI ANG TIYAN PARANG LUMILIIT

Mga momsh naexperience niyo na ba parang pababa at lumiliit ang tiyan lalo kapag nakahiga na flat tapos pag gising sa umaga parang hindi ako buntis nagulat nga mister ko pero nung mga nakaraang buwan akala mo ang laki na ng tiyan ko ngayon 30weeks na parang paliit.

18 Replies

Ako din

Ito naman pag nakatagilid.

30 weeks din ako maliit din tyan ko parang di buntis haha pero okaynaman laki ni baby sa loob

Ganito siya kapag nakatihaya ako e tihaya ako kanina nakatulog kaya nagulat si mister parang ang liit daw malikot naman si baby.

Yap ok naman po ang heartbeat sinabi ng OB ko maliit si baby pero di ako masyado nag worry kasi nga tingin ko sa tiyan ko malaki e ngayon parang lumiliit ito po ngayon ko.

Nakapag ultrasound na po ba kayo? And naccheck naman po ba heartbeat?

Bat kaya ganun sayu sis

5y ago

Lagi akong gulay sis at wala akong palya sa pagkain twice a day anmum pag gabi bear brand then iyong vitamins ko amino acid, obimin at hemarate nung di pa ko masyado nag vitamins malaki tiyan ko ngayon kompleto lumiliit.

Boy?