Bat feeling ko po lumiliit yung tiyan ko imbes na lumaki? Normal po ba tu????

37weeks na po ako mga momsh bat parang napapansin ko na lumiliit yung tiyan ko imbes na lumaki ? Normal po ba yun ok lang po ba baby ko ??? Sana po may sumagot...🙏🙏🙏🙏#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

5 Replies

yun nga po mii e schedule ko ng checkup nung wednesday pero wala yung ob ko nakaleave daw sya wala man lang pasabe hindi nya daw ako machecheckup kaya nagwoworry ako

2y ago

hindi nga daw po pwede gusto ko sana magpalit ng ob kaso daw kabuwanan ko at nasa ob ko daw lahat ng record ko

mommy para po mawla ang pagkabahala nyo..ipa check up po sa OB..mas better po pa ultrasound po kayo mommy para sure po

ako feeling ko bumibilog tyan ko haha #36weeks and 6days

Pa-ultrasound po kayo para mapanatag loob niyo po

2y ago

ok na po mii. nakapagpacheckup nako last friday. Tnanks

pahelp nmn po..🙏🙏🙏

Related Articles