Ob

Mga momsh na Preggy dn tulad q hihingi lng sna aq ng opinion about sa ob q.. Kc po last week ng msg aq sknya about almuranas kung ano pwede q gawin, ang sagot nya Consult a surgeon.. Tpos nung we'd pinLagyan nya ng bb oil pusod q pra Malinis dw, then sinunod q nmn.. After 2days ngka rashes xa at sobra Kati then msg q ulit xa,, sagot nya sakin consult derma.. Wla aq mkuhang sagot.. Haist.. Sa tingin nio mga momsh?

1 Reply

Lipat ka sis kung di ka comfortable sa OB mo.

5y ago

Bka sis.. Hay Ewan q.. Sbgay kc nung ngtanong nmn aq about sakit ng puson at balakang pinapunta nya agad aq sa hospital at i advice mg pa urine test.. Tpos check up agad sknya..