When to stop swaddling?

Mommies, 1st tym mom po here. ask ko lang po till what month nyo po ini-swaddle babies nyo pg nttulog? Baby q po kc 3 months and 8 days n po today. At night lng nmn po ini-swaddle nmn sya pg nttulog kc maxado po syang mggulatin. Kht nttulog po sya minsan bgla nlng syang nggulat. Hi2ngi po sna aq ng tips pra mbawasan pgging mgulatin nya, gusto q n dn kcng itigil pg swaddle nya sna s gabi. Thank you po.

2 Replies

i read somewhere na pag natuto na daw kumulob si baby stop na .kasi pwede siya maging cause ng SID pag kunyari kumulob siya and naka swaddle siya kasi wala siyang magagamit para ipush yung head niya pataas for air .

if comfortable kay baby nakaswaddle, ituloy na lang po.