Spotting

Mga momsh na encounter nyo din po ba yung spotting na wala namang nararamdamang masakit? Kasi na experience ko po kaninang umaga spot spot lang parang yung last patak ng menstruation medyo dark. First time mom at the age of 33 sobrang takot namin ni hubby kanina agad nya ako dinala sa ob ko binigyan ako isoxsuprine. 6 years namin hinintay si baby kaya super pinakaiingatan. Di ko alam baka napagod ako kahapon nagluto kc ako konting handa sa birthday ko?

2 Replies

Mommy bed rest ka po. Lalo 33 yo kana Masyado na maselan . Same din tayo bed rest din ako.

5y ago

Thank u sis

Take k pampakapit at bedrest

5y ago

Thank u sis, meron na po