Spotting during 5weeks

1st time mom here, 5weeka pregnant po ako pero last sunday nag spotting po ako ng light red pero hindi na po naulit. Kahapon po ulit naulit pero dark red na siya at konti lng nagpunta kami sa lying tinwagan ng midwife ung ob gyne na may hawak sakin ginawang 3x a day na yung duphaston ko at dinagdagan ng Isoxsuprine 3x a day din. Kaninang umaga may spotting ulit pro super dark na pra siyang black. Meron po ba dito na same case sakin? Nag woworry na po kasi ko #firstbaby #advicepls

3 Replies

ask ko lng po ?Sino dito nahihirapan mag popoo I'm 4 months pregnant..nahihirapan po ako mag popoo eh Anu po need gawin

punta ka uli or tawagan mo yung ob mo. para ma check. kalma mo din sarili mo. baka sa stress yan

4y ago

bed rest na po ako cmula nung nalaman kong pregnant ako kaya nagtataka po ako bakit po ako nag spotting. yes po tumawag po ako ulit sakanila binigyan po ako ng schedule ng check up tom. salamat po

go to your ob momi

4y ago

yes po bukas po ang sched ko. salamat po sa advice 🙂