Spotting

9weeks preggy, first baby at d age of 33 and we waited for 6yirs. Nag spotting ako yung parang last patak ng mens medyo dark super panic kmi ni hubby sadly wala yung ob ko kc nasa hospital asawa nya?binigyan lang ako ng isuxsoprine. Na experience nyo rin po ba mga momsh sa duration ng pregnancy ninyo nag spotting din po kayo?

9 Replies

Justdischarged from the hospital this evening because of vaginal spotting.. nag pre term labor na pala ako. Furtunately the pre term labor was controlled..1st and 2nd trimester ko always my spotting ako.. gladly, the baby is okay nman.. wag talaga balewalain ang spotting . 21weeks pregnant here..

Ako po nung 24weeks ako sumakit talaga tiyan ko pero walang spotting. Niresetahan din ako ng isoxsuprine. Maselan ka po kasi nasa first trimester ka palang. Kaya doble ingat. Bedrest talaga. Wag muna maglakad lakad tsaka magbubuhat ng mabigat at no contact muna kay mister.

Yes po 6 months po tyan ko. Aug.13 first spotting sa sobrang panic takbo kami sa ER agad tapos may binigay na meds pero nag bleed pa din ako after 3 days kaya bumalik na kami sa OB ko. Nag reseta ng ultrasound ulit. Kaya until now every 3 weeks ultrasound nmin ni baby

Got my utz di pla healthy yung nabuong egg dinugo daw yung placenta ko. I was adviced to stop the isoxsuprine hayaan ko lng daw magbleeding then blik ulit sa ob after 1week pra mlman kung magparaspa

5y ago

Sobrang hirap tanggapin pero i am praying na sna mbilis magheal yung sakit sa amin ni hubby na mwala si baby. Looking forward din na magkaron ulit ng chance to conceive again🙏

Pangpakapit po yung nireseta sa inyo. Umiinom din po ako nun. Gamot din po yun para di humilab o kumirot.

Much better po na ask ur OB po.. May mga spotting po kasing normal at hindi..

Yes po. Ako ay nagspotting din. Dala ng mababang placenta kya on and off ang spotting ko.

Yes po. Niresetahan po ng pang pakapit at bed rest lang po.

Yes po. 1 month po ako uminom ng pampakapit.