Katanungan lang po sa spot

Mga momsh tanong kolang ang spot po ba ay yung sa napkin po konti lang po as in yung napatak doon?tas po kapaiihi doon po merong dugo na medyo maraming onti?kahapon po kasi patak patak lang at ngayon expected kopo mabilis na mens ko pero simula kaninang umaga hanggang ngayon nakakonti parin ng nasa napkin k at kapag iihi lang po ako doon lang meron...mgA momsh?ano po sa tingin nyo?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Preggy ka ba mamshie? Kung hindi po possible mahina ung mens mo ngaun. Meron talagang ganyan na sa sanitary napkin konti lang pero pag mag wiwi na dun sya nasama. Minsan ganyan din po ako mag mens ☺️