paninigas ng tiyan

Hi mga momshies! Ask ko lang malimit manigas ang tiyan ko dahil malikot si baby madalas din aq nasasaktan kapag nagalaw sya..btw im 33 weeks na..normal ba un kasi last monday pagkagising ko may patak patak ng dark brown sa shorts ko..nagtext agad ako sa ob ko at sabi i observ ko daw..pero dahil wala akong kahit anong pain at tumigil naman agad ung spotting ko pinagpahinga nya lang aq at binigyan ng gamot..siguro dahil napagod po aq nung sunday kasi madami po aqng ginawa ? ngaun 1 patak or 2 patak na lang maghapon nagpacheck naman aq sa kanya kahapon at in IE nya ako pero sarado pa naman daw cervix ko.mag pa pelvic utz din aq kanina at normal din sya..?? ang hirap ng ganitong feeling ?

2 Replies

Maselan ka siguro po. Basta bedrest lang at inom ng gamot na bigay ni OB. Lapit naman din. Wag na muna gumawa ng kahit ano. Tiis tiis lang. Ilang weeks nalang.

5y ago

Oo nga po..salamat po 🙏🙏

Bedrest ka lng muna sis..