SPOTTING AFTER D&C

Normal lang po kaya na may spotting 1 month after ng d&c (raspa)? may spot kasi kaninang umaga, as in tuldok lang. brown po kulay. tapos nung hapon nadagdagan pero konti lang din. Menstruation ko na po ba yun? Sabi kasi ng ob normal lang na magbleeding 2 weeks after mg d&c. Tingin ko tapos na po ko dun. kasi 2 weeks na din akong walang bleeding. ngayon lang ulit pero spot lang. Out of the country kasi ob ko kaya di pa makapag consult.

1 Reply

Normal lang po minsan tlga tumitigil tapos meron ulit basta po sobrang konti lang mga patak po ganun.