HB

mga momsh meron po ba ditong mga HB na pinag take ng Aspirin ni OB? safe po ba yon? niresetahan ako ni OB kanina ng Aspirin at Aldomet although nasa borderline pa lang po ako ng HB. Natatakot akong inumin e.

6 Replies

me mamshie.. 36 weeks na ako at nataas BP nun pag pasok ng 3rd tri. nainom ako ngaun ng maintenance for hypertension pero ang aspirin hindi nya ako pinatake kc baka dw ma emergency ako kc malapit na manganak.. ilan weeks ka na ba?

4y ago

Same tayo mommy..maka emergency delivery pala ang aspirin?