aspirin

Mga momsh meron ba sainyo dito na niresetahan nang aspirin natatakot po kasi ako uminom nun..

11 Replies

ung 1st Ob ko di ako niresetahan ng aspirin only nifidefine lang.. pero ung ob ko sa mcdocs nagreseta sakin. pero di ko ininum. natatakot kasi ako, then nag ask aq sa unang ob ko sabi nia wag ko na daw itake since naka nifidefine nmn ako.

Me po. kasi nakunan ako sa unang pregnancy ko. and ma-prevent daw po ang pre-eclampsia, pampalabnaw din kasi ng dugo yan. and may tiwala ako sa ob ko. Kung saan kami mapapabuti ni baby, iinumin ko yan. 😅 80mg ng aspirin po iniinom kom

3y ago

Hi, momsh! Niresetahan ako ni OB ng Aspirin from the moment nalaman ko na pregnant ako until now—I’m 22 weeks. Nag bleed kasi ako nung first pregnancy so may risk sya na miscarriage.

Ako as early as 10 weeks niresetahan ako. Sabi nya itake ko daw everyday (every after meal). Ngayon eh 13 weeks na ko. Wala ako history ng miscarriage and first time mum here.

3y ago

Hindi ko na tine-take un..

If prescribed ng OB mo, then it is safe. I'm on aspirin since 6 weeks and I need to take it until 34-35 weeks.

3y ago

That I don't know. You can consult a dermatologist.

me po. for high risk pregnancy po yan.. blood thinner po. hanap po kayo ob na pwede nyo po pagkatiwalaan.

Aspirin from 2nd tri until now running 3rd tri. common sense lg po. Bigay po ng OB nyo yan. haizt! 🤔

Ilang weeks kana sis? Ako din sabi ni ob ko next check up painumin din ako aspirin

Me po before. Wag kang matakot as long as OB mo naman po nagreseta sayo.😊

Kapag si OB po nagreseta, safe po yan