HB

mga momsh meron po ba ditong mga HB na pinag take ng Aspirin ni OB? safe po ba yon? niresetahan ako ni OB kanina ng Aspirin at Aldomet although nasa borderline pa lang po ako ng HB. Natatakot akong inumin e.

6 Replies

opo safe po inumin parehas yang gamot na yan...ganyan din po reseta sa akin ang aspirin until 7 months preggy lng pinainom sa akin..wala naman ako naging problem nakapanganak na ako last march 15 at normal parati naging bp ko hanggang sa manganak ako

4y ago

Till what week po kau nagtake ng aspirin?

me mamshie.. 36 weeks na ako at nataas BP nun pag pasok ng 3rd tri. nainom ako ngaun ng maintenance for hypertension pero ang aspirin hindi nya ako pinatake kc baka dw ma emergency ako kc malapit na manganak.. ilan weeks ka na ba?

4y ago

Same tayo mommy..maka emergency delivery pala ang aspirin?

kung duda ka sa ob mo pacheck ka sa ibang ob mommy lalong d naman makakaadvise sayo ng maayos mga andto unless ob din sila. mga gamot2 and medical advice sa professional ho komunsulta para makakuha kayo ng matinong sagot

ob po un mam. d nag aral ng 10 yrs pra mapahamak tayo mga mommies.kaya sundin ano ung sinabi po ng doctor. goodluck

Safe naman sya mommy as long as pinrescribe ni OB. Nagka pre eclampsia ako before at may tinake din akong medicine.

5y ago

kinabahan ako momsh e. yung isa ko kasi kawork HB yun pero di daw siya pinag take ng Aspirin. Para tuloy ayoko ng inumin tong binigay ni OB .. Di pa naman ako HB pero baka siguro para ma prevent diba momsh? Thank you!

Basahin mo ung nandto sa app na to. Sa may profile merong Medicine. Hanapin mo ung aspirin.