HB

mga momsh meron po ba ditong mga HB na pinag take ng Aspirin ni OB? safe po ba yon? niresetahan ako ni OB kanina ng Aspirin at Aldomet although nasa borderline pa lang po ako ng HB. Natatakot akong inumin e.

6 Replies

kung duda ka sa ob mo pacheck ka sa ibang ob mommy lalong d naman makakaadvise sayo ng maayos mga andto unless ob din sila. mga gamot2 and medical advice sa professional ho komunsulta para makakuha kayo ng matinong sagot