EDD Date

Hello mga Momsh, medjo confused lang. Ano po ba dapat e follow na edd? Yung binigay kasi ng doctor sakin na edd based on my LMP is September 27, 2020 while nung nagpa ultrasound ako last week October 7, 2020 daw kasi maliit padaw baby ko. Ano po ba dapat e follow ko? Thank you :)

6 Replies

Same case here base sa lmp ko 24 weeks nako pero kanina sa ultrasound ko nilagay ng doctor 19 weeks palang maliit daw kase kahit ngayon naguguluhan ako 🥺 September 20,2020 edd ko dapat pero sabi kanina oct daw

4y ago

Ano daw e follow mo momsh sabi ng doctor? Ako nga eh nalilito din. Nalaman mo na ba gender ng baby mo kanina?

Pag within 7days lng ang gap ng DUEDATE mo sa LMP saka UTS. Lmp po pina follow. 😊 Pero pg hndi nmn 1st UTS. po 😊

4y ago

Thank you po, Momsh 💕

Yung cnbi date ng OB mo..pero di rin nasusunod yun.

Sa Lmp karamihan sumusunod kahit aq po😊👍🏻

4y ago

Wc🙏🏻

paiba iba po tlga edd kada check up.

You last LMP will be your base.