SSS Maternity Benefits

Hi mga momsh , matanong ko lang po sana, sino pong my idea dito kung kelan pwedi mag apply ng maternity benefits ng SSS ang isang buntis ?? I am 3mos. preggy po; at my work. Gusto ko sana malaman kelan dapat mag file ng application for SSS Maternity benefits. Thank you po sa sasagot. Godbless sa lahat.

7 Replies

Pwede ka na po magpasa ng MAT 1 sis .. hingi ka lang ng form sa HR ninyo at i-ask mo po kung ano need i-attach na documents.