Sss Maternity Benefits

Pwede pa po bang mag Apply for Maternity Benefits ang 8mos preggy?? Thanks po sa sasagot

10 Replies

pwede din po ba makatanggap or mag apply ng SSS maternity benefits pag first time ka lang mag papa register ng SSS? as in wala ka pang acc or number? mag aapply ka palang? possible po kaya yun? thankyouu 😊

3y ago

pano po may account na tapos huhulogan makaka apply po ba ng maternity benefits? 😊

ang alam ko po pwede po. submit ka msternity notification. pero dpt bayad yung 6months bago ka mangansk or til 9months ata

3y ago

Late payment na po un Mam.. di na honor ni sss un..

basta pasok sa qualified months sis na may hulog ka up to 6 months. kailan ba due date mo?

3y ago

Sige po momsh. Salamat po 😊

Pwede ba mag apply Ng maternity benefits kahit 5yr old na anak ko?

3y ago

pwede hanggang 7 yr old po yan..

yes po basta may hulog po kayo before contingency☺️

yes po, sali ka sa SSS MATERNITY BENEFITS sa Facebook.

Yes.bsta may hulog ka 3 to 6mons. Bago ka nag buntis

Yes po

yes po

yes