SSS Maternity Benefits

Hi mga momsh , matanong ko lang po sana, sino pong my idea dito kung kelan pwedi mag apply ng maternity benefits ng SSS ang isang buntis ?? I am 3mos. preggy po; at my work. Gusto ko sana malaman kelan dapat mag file ng application for SSS Maternity benefits. Thank you po sa sasagot. Godbless sa lahat.

7 Replies

pwede na po kayo mag pasa sa HR nyu ng mga docs. like ultrasound result, reseta ng doc. nung nag pacheck up ka para po sa tinatawag na MAT1 .. AFter nyu po manganak pasa nyu naman po birth certificate ni baby para sa MAT 2 .. kapag nakumpleto nyu po yan after 3 weeks makukuha nyu na yung benefits.

2y ago

thank you po ma'am