#20weeks #questionpls

Mga momsh masama ba talaga maligo sa gabi or halfbath man lang ang buntis, hindi kasi maiwasan kasi feeling ko sobrang lagkit ng buong katawan ko. Sabi kasi ng mga matatanda magiging sipunin daw si baby paglabas. #pregnancy #thankyou

15 Replies

ako na 19weeks kakatapos lang mag shower. 😅 di naman po ata totoo yun kasi sa panganay ko minsan 12 pako ng gabi nakakaligo kasi nakakairita un init. Ngayon sa 2nd baby ko mami naliligo pa din ako sa gabi around 9-11 ganun. Ndi naman po sipunin ang baby ko..