#20weeks #questionpls

Mga momsh masama ba talaga maligo sa gabi or halfbath man lang ang buntis, hindi kasi maiwasan kasi feeling ko sobrang lagkit ng buong katawan ko. Sabi kasi ng mga matatanda magiging sipunin daw si baby paglabas. #pregnancy #thankyou

15 Replies

ako po pag nakakaramdam ng init maliligo or half bath ako depende pag kaya ko. mapa gabi madaling araw pa yan.

Ako nga Po kht Gabi nag half bath kc init na init Ako sa ktawan ko then ung electricfan nmin nkatutuk pa skn.

hindi masama maligo sa gabi,you can take a bath anytime you want.ako naliligo sa gabi para masarap ang tulog.

after work ko, naliligo ako sa gabi. wala naman problem so far :)

pde naman, bilisan mo lang wag llgpas 10mins