#20weeks #questionpls

Mga momsh masama ba talaga maligo sa gabi or halfbath man lang ang buntis, hindi kasi maiwasan kasi feeling ko sobrang lagkit ng buong katawan ko. Sabi kasi ng mga matatanda magiging sipunin daw si baby paglabas. #pregnancy #thankyou

15 Replies

Nung 1st trimester ko d ako naliligo ng hapon or half bath sa gabi kasi mababa matres ko. Pero pagtuntong ko ng 2nd trimester naghalf bath na tlga ako before bed time dhil nga sobrang init at malagkit din katawan ko. Nabasa ko sa isang article pwede naman maligo sa gabi basta warm water lng para masarap din ang tulog natin.. 23 weeks 5days preggy here 🙂

Hindi naman masama momsh. Mapamahiin lang talaga ang matatanda. Actually marami naniniwala sa pamahiin, wala naman daw mawawala kung susundin. Pero siguro pagdating sa hygiene, best kung sarili mo ang magdedecide. BTW, kakatapos ko lang maligo eto agad nakita kong question 😂 Anyways, ingat momsh ❤️ #16weeks

2y ago

same po 13weeks po ako, at dipo ako mapakali kapag di ako nakapag shower Ng Gabi😅

ako na 19weeks kakatapos lang mag shower. 😅 di naman po ata totoo yun kasi sa panganay ko minsan 12 pako ng gabi nakakaligo kasi nakakairita un init. Ngayon sa 2nd baby ko mami naliligo pa din ako sa gabi around 9-11 ganun. Ndi naman po sipunin ang baby ko..

Hello mommy, when I was pregnant working pako from home and I was on GY shift, so gabi lagi ang ligo ko. Everthing went normal naman. Healthy si baby paglabas, going 7 mons now 🥰

same 20weeks here mii. ako lage dn nag halfbath sa gabe kahit naka ac ung room kase pag buntis doble daw tlaga ung init ng katawan naten at hnd naman daw po masama maligo ng gabe.

naku sabi2x lang ng mttnda un. sakin nga sabi wag iinum ng mllmg kasi spunin daw... d aman... di po kz lahat ng snsbi ng mttnda totoo. mnsan snsbi pa nila un nkkphamak...

Nope ma! Mas maganda maligo din talaga before we sleep para relax ang katawan natin plus sa sobrang init talaga ngayon minsan nakaka apat na ligo na tayo sa buong araw

minsan naliligo ako sa hapon kasi sobrang lagkit sa katawan. Samahan mo pa na sobrang init.. Kaya naliligo ako minsan sa gabie para maganda yong tulog ko

Maligo ka lang ng maligo anytime mii aba hahahahaha mas okay nga presko palagi pakiramdam natin kasi mas mainit pakiramdam kapag buntis

ang init po sa gabi,ako twing gabi halfbath lagi ..ok lng nman cgro ..bsta hnd tyo animic .sakin ksi normal nman bp ko