Cramps at 37 weeks

mga momsh masakit po puson ko, prang 1st day period po. ndi nwawala. wla pa namang constractions na same lng interval. tas matigas din po tyan ko. Last Friday sa IE close cervix po ako. normal lng po ba? wla po discharge except ung prang water pero onti lng po. hyaan ko muna? wag muna punta ng hosp? TIA

1 Reply

much better momsh magpunta napo kayo sa ospital lalo na nilalabasan napo kayo ng water.hindi po ok yun baka pumutok na yung panubigan niyo.

4y ago

nwala n ung sakit momsh ehhe. baka false alarm lng. magpa ultz ako ulit loobin this week