Light Brown discharge

hello po. ask ko lng. im 27 weeks pregnant. last 2 weeks i was admitted kc nag spotting aq. pero super konti lng tlga. wla pating any contractions or cramps. pinag take aq ni ob ng isoxilan for 1 week and progesterone intravaginal for 2 weeks. after non follow up check up ko sa knya last Friday lng.. ngaun my discharge aq n light brown. minsan prang my hibla ngx corned beef pero wla nmn masakit sa akin.. iniisip ko bka dhil pagod nnmn aq.. kakalakad.. spotting nnmn kya ito. any advice pp mga momsh

6 Replies

hi sis. same tayo ganyan din ako. nag start ako magpacheck-up 1st day ng missed period ko. after a month nag spotting ako pinag leave muna ako ni OB sa work and nag prescribe ng isoxilan and utrogestan for 10 days okay naman pero after ilang weeks ganun ulit until yesterday pinalitan nya na ng duphaston yung meds ko. duphaston and isoxilan. much better if macontact mo si OB. if need mo bumalik or continue ka sa meds na bigay nya. by the way naka complete bed rest po ako for a month since yesterday.

hello sis..last month i was admitted din..kasi nga nag spotting din ako..same meds and bed rest lang din ako for 2.weeks..wala nmn masakit nung nag spotting ako..may light brown discharge lng.kaya pina ultrasound ko na din para maka seguro safe ako at yong baby ko.

galing ako sa ob ko kanina lang kasi nireport ko yung konting brown spotting ko din at medyo paninigas ng tyan isoxilan din nireseta tapos 1week bedrest. Baka yun po need nyo bed rest para mawala spotting.

5y ago

yun nga dn po sa tingin q.. pg napapagod aq naka aq ngspotting

Consult your OB agad , di po normal yan since nagtatake ka na ng meds ganyan pa din. Iwas muna sa paglakad lakad , give yourself a complete bedrest yung tipong tatayo ka lang para magCR.

try mo ulit pacheck up sa ob mamshie. para makasigurado ako kase pag may konting ganyan kahit walang nararamdaman check up agad or nag aask sa center 2 babies na kase nawala sakin

5y ago

thanks momsh sa pagsagot

pinta ka agad sa ob mo pa chick ka mom