Hilab ng my 20 mins interval

Hi I'm 16 weeks now . Ask lng po qng cnung same experience ang nransan na prang humihilab Ang tyan 20mins interval bago sumakit ulit . Nag punta na q sa ob q Wala siang nasagot observe lng dw muna . den ini IE aq Wala pa nmn dw aqng CM at makapal pa dw Ang cervix q . Den d aq mapakali nagpadala na q sa ER sa public hospital same lng cla ng sinabi d nila natukoy qng anung nangyayari sakin Kasi lahat ng lab. Q is normal . At same time po pinafollow. Q muna ung mga binigay skin na resita . Cnu po same experience ang nkakaranas ng ganto. ? Anu po kaya eto?

1 Reply

wag po muna kayo mag kikikilos at magbedrest lang po kayo. pray lang din po at sundin payo ni ob. mahalaga po naresetahan po kayo ng tamang gamot. di po ba kayo inultrasound?

4w ago

thank you po mommy .