LUYANG DILAW POWDER (SALABAT)

hello mga momsh. magtatanong lang po. currently im on my 37 weeks and 2 days po. considered as full term na si baby. Based po yan sa LMP po. may mga nababasa kasi ako na effective daw ang salabat na pampa open ng cervix. yung luyang dilaw po ba pwede? Thank you po sa mga makakasagot.

1 Reply

nung manganganak nko mommy inadvise ako ng midwife na uminom ng salabat once a day pero para dw po magtanggal ng lamig ..

4y ago

ahh. so mommy di talaga xia totally pang open ng cervix? hindi kase ako pwede sa pineapple juice due to my acid reflux. 😫