Ubot sipon 14 weeks

Pede ba uminom ng salabat o luyang dilaw pabalik2 ung ubot sipon ko since nagbuntis ako auq na KC mg take ng synthetic med..makaaapekto b kay baby pag May ubot sipon. At nanay Tia.

2 Replies

Ang ginawa ko po is Warm Calamansi Juice po and increase water intake. Twice ko lang po siya ginawa, gumaling po agad. Plus, steam inhalation (suob) :)

6mo ago

pede pla mgsuob

ako din po pabalik balik din sipon at ubo q ano po gamot na iniinum nyo??15 weeks preggy din