Luyang Dilaw Nilaga

Hello po. 15 weeks pregnant. Pwede po bang uminom ng nilagang Luyang Dilaw with calamansi or lemon ? TIA..

2 Replies

Yes po pede. but in moderation lang. as of now 5months pregnant ako at may ubot sipon. nainom ako ginger tea with kalamansi honey. pero 1 cup lang everyday. medju magaling nako 2 days palang. stop ko nadin pag inom pag fully recovered nako sa sipon ubo. at take lang marami tubig.

2y ago

https://findyourmomtribe.com/lemon-and-ginger-tea-during-pregnancy/

consult your ob po