luyang dilaw

epwktib po ba tlaga ang luyang dilaw pamparegla? delayed po ako ng 3days hnd pa dmdting mens ko..ireg po

1 Reply

nakaka induce daw po ayon sa articles. kung sure naman po na hindi buntis, why not try po? may iba pa pong health benefits ang turmeric/luyang dilaw na makakatulong po sa inyo. gumamit din po ako dati ng turmeric scrub pang skin care nung dalaga pa ako and nakatulong po sa acne scars.

3y ago

salamat po..sobrang skit ndin po kc ng ulo ko at di mkalabas ang mens ko .uminom ndin po ako ng makabuhay..