hello mga momsh

mga momsh magask lng ako..bgla kasi ako ntakot sa nbsa ko sa fb..humihingi kasi ng tulong yung girl kasi patay n daw yung baby nya sa tummy nya..galing n sila ospital pinauwi p sila..ask ko lng may nrrmdaman ba pag ka gnun?3 mos n kasi tummy ko and dahil sa quarantine di p ko nkkpagpachekup sa midwife p lng bngyan lng ako mg gamot..salamat sa sasagot..

1 Reply

Nakita ko din po yung post na yon kaya natakot din ako, 4months pa lang tiyan ko kaya gusto ko din malaman😞

5y ago

Nahihilo po kase ako pag ganun ginagawa ko eh ..

Related Articles