going 40weeks and to be induced

Mga momsh, question lng po. Normal po ba n irecommend ni OB n mag induce n before mg40 weeks? March 6 po kc 40 weeks n si baby pero pinapaadmit n po aq ni OB ng March 5 pag di p raw lumbas c baby till today. close p rin po kasi open ung cervix ko. Ntatakot aq kasi bka bgla aq maCS. Thank you po

1 Reply

Depende po siguro sa status ni baby. Usually may nonstress test si baby pag malapit na due date. Pag may GDM din hindi na magandang patagalin pa lalo na pag malaki si baby. Ask nyo si OB bakit nya kayo nischedule for induce? Ako kasi 40w2d magpapa induce na din sana. 4cm naman na ako that time. Pero instead na mainduce sabi ng OB ko mag nipple stimulation ako since nakapagpa admit na ako. naramdan ko na yung labor tas nung dumating OB ko siya na nagputok ng water bag ko. Tas dirediretso na labor hanggang manganak NDS. 2.9kg lang naman si baby kahit may GDM ako.

4y ago

NDS po ako naturally induced by nipple stimulation nung nasa hospital na. Sinunod ko kasi yung diet na advice ng nutritionist kaya si baby 2.9kg lang nung lumabas. Kaya usually na CS ang may GDM kasi may tendency lumaki si baby pag hindi controlled ag sugar.