contraction while BF

hi mga momsh. im already 37 weeks and 5 days pregnant. I have 3 year old na ng bf p rin pero pampatulog n lng nia. Is it ok lng b mkranas aq ng contraction while ng latch xa? pag nktulog n tinatanggal ko n agad kasi tumtigas tummy ko pg ng latch siya.

1 Reply

nkakacause po tlga ng contraction ang bf. Ask your ob nlng po. O baka braxton hicks na po yan.

5y ago

thanks komsh. not sure kasi kung hahayaan ko nlng para mkatulong din sana pag induce ng labor.