bunbunan

Not pregnant 1 week p lng akong nanganganak, meron b dto n pagsilang sa baby nila matigas n agad bunbunan ? I mean di tulad s ibang baby n tumitibok p ung bunbunan ? Yung baby ko kasi wla ng ganun... Pagsilang p lng s knya wala ng ganun

1 Reply

First baby ko din po momsh ganyan din. Kasi malaki sya 4kg. Parang 1 month n sya paglabas kaya hindi ako natakot magpaligo sa baby ko kasi hindi nman soft ang ulo nya noon.

4y ago

Ndi naman po ba sya my epekto sa development ni baby ? As in po mami wala ng tumitibok ulo nya?