Payslip/Salary

Mga momsh isinusurrender din ba ni mister sainyo yung payslip nya at binibigay ung buong sahod nya? Kung oo, Do you think healthy ba ito sa relasyong mag-asawa at kung hindi naman. Bakit?

80 Replies

We keep our salaries personal/confidential po. Hanggat wala kami anak hating kapatid kami sa lahat ng bayarin. Para nakakapag-ipon kami pareho na magagamit in times of emergency at makakaipon din kami pareho at the same time. Pero may kasunduan kami na pag nabuntis ako siya ang sasagot sa groceries and essentials namin at ako po ang sasagot sa monthly amortization ng bahay na kinuha namin. Lahat hati kami sa expenses sa kuryente, tubig, internet. Until now na buntis ako we keep our agreement at yun ang pinapractice namin. Maswerte lang talaga kay husband very masinop sa pera, family-oriented at responsible.