work

Mga mommy okay lang naman po siguro kung ako naman ang mag wowork samin dalawa ng asawa ko diba? Kasi sa totoo lang nahihiya na ko sa kanya, lagi nya binibigay sakin atm at buong sahod nya kahit hindi ko hinihingi nagkukusa sya and yes sabihin na nating lalaki sya pero minsan nakaka down ng pagkababae yung umaasa at naghihintay ka lang lagi. Siguro its time naman para ako naman mag work ulet, 2 months na baby namin by september pag alis nya sa work ako naman tapos sya naman bantay kay baby hehe ? Minsan maganda rin yung give and take kayo hindi yung lagi lang tayo nakaasa sa mga asawa or live in partner natin.

2 Replies

Sa case naman nmin, husband ko ang nagwowork, malaki kasi sahod nya since engineer sya, working aq dati pero resigned at 7 mos preggy aq ngayon. Binibigay din nya lahat sakin for budgeting, at para skanya hindi practical na pareho kmeng mag work naniniwala kasi sya na walang yumayaman sa pagiging employee lang. So the plan is mag wowork sya para makapag ipon ng additional capital for existing business at pag aralan ko pa yung potential business na pwede nmin pasukin. So he do the work, aq naman mag aasikaso sa anak nmin at the same time pag aaralan ang business habang inaasikaso pa ung iba tapos pag naging stable na , mag tuturo nalang sya sa university or tulungan nalang aq sa business. :)

i understand how you feel. sa amin ng husband ko right now ako magwowork kase dhil mas mataas sahod q. hndi ako nagyayabang pero mas practical kumbaga. sya muna bantay kay baby. but right now naghahanap na dn sya ng work pra may ipon. i strongly believe na dapat ang relationship give and take and dapat teamwork. hndi naman nasasaktan ego nia kase mas magwowork ung ganitong set up for our baby

5y ago

Totoo po yan, mas nagiging strong ang relationship kapag give and take. 👌