SALARY

Kasal na kami ngayon. Mula nung magboyfriend/girlfriend kami di namin pinagsasama yung sahod namin. Ang alam nya lang ay basic pay ko at alam ko lang din ay basic pay nya. The question is, DO WE NEED TO COMBINE OUR SALARY? 1 month married palang po. any comments are welcome! ? advance thank you.

1 Reply

nung sa precana namin na discuss yan. its really up to u both. u create ur own rules and theres nothing wrong when u combine ur income.. that way ur both transparent and u know where all the hard earned money is spent. yung mg hold lng talaga ng pera yung magaling mghawak.