philhealth contribution

mga mommy , pano po kya un nag start ak9 ng first job ko nung oct. then dpat my hulog ung philhealth ko ng nov. at dec pti ngaun ang last kse nag umalis n ko s work ko , pero nung chineck ko ung philhealth ko , wlng hulog kht isa , my payslip nman po ako kda kinsenas at katapusan n kinakaltasan ako , nung January 15 lng po ako di nkapag payslip kse nag loloko ung kuhanan ng payslip s id ko .. kung pupunta po b ko s philhealth dla ung payslip , mahuhulugan p po kya un ng company ung ndi nla hinulog oh ndi n at ako n ang mag huhulog ? ung s partner ko po kse my hulog eh , sbay lng kme nag apply , pero sya nag wowork p dn , kso di ko magagamit ung philhealth nya kse s di po nmin itutuloy ung ksal ngaun at s next yr nlng pra makapag ipon p .. pa help nman po ako kung anong dpat kong gwin

1 Reply

Inform mo po ung company mo kasi kung sa Ph ka diretso hahanapin ung copy ng summary list galing sa company po. Ayusin mo po agad kasi alam ko dapat 6-9 months updated ang payment para magamit po.

4y ago

ok po