Sahod naming mag asawa

May anak kami turning one year old next month. Ahead sakin si mister ng 5 years at dito kami sa house nya nakatira. Tama ba na 100% ng sahod ko yung kinukuha nya for our daily needs like grocery food ni baby vits and utilities. Good provider naman si mister at mas malaki yung sahod nya kesa sakin. Wala ako na kekeep na sarili kong money and kahit may nagustuhan akong item sa lazada need ko pa hingiin sa kanya nahihiya ako minsan kaya di ko na lang chinecheck out. Sabi nya ang pera nya daw ay pera ko din. Pero ayaw ko ng ganun. Gusto ko may sarili akong hawak na akin. Makasarili ba ako. Hindi ko alam pano sasabihin sa kanya. Please pa advice naman.

1 Reply

No po it’s not right. Kahit po may sahud ka siya parin po talaga ang magpro provide para sa family. Except if wala siyang pera of course magtutulungan.